Mưa là một trong những hiện tượng khá phổ biến trong tự nhiên, vì vậy để mơ thấy mưa cũng không quá khó. Vậy bạn có bao giờ thắc mắc rằng giấc mơ thấy trời mưa sẽ mang lại điều gì cho tương lai của chúng ta không? Hôm nay moussemdetantan.org tiếp tục giải đáp những thắc mắc và băn khoăn của độc giả, đảm bảo có thể đưa ra câu trả lời tốt nhất cho mọi người.

I. Ý nghĩa đặc biệt khi mơ thấy mưa

Với sự ngưng tụ của hơi nước trên bầu trời, bạn sẽ bắt gặp một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú mang tên “mưa”

Với sự ngưng tụ của hơi nước trên bầu trời, bạn sẽ bắt gặp một hiện tượng thiên nhiên kỳ thú mang tên “mưa”. Theo quan niệm của người phương Tây, những ngày mưa thường mang những nét u buồn, u ám.

Nhưng ở một vùng đất cằn cỗi điển hình như Ấn Độ, những cơn mưa được chào đón bằng niềm hạnh phúc khó tả. Tùy theo cảm nhận của mỗi người mà hình dáng và vẻ đẹp của mưa sẽ khác nhau. Vào một ngày nắng nóng, còn gì bằng khi được tắm mát. Và khi tâm trạng buồn một chút, mưa rơi như xát thêm muối vào vết thương.

Ngoài ra, mưa có ý nghĩa rất lớn đối với mình, giấc mơ thấy mưa nằm trong top những giấc mơ được nhiều bạn quan tâm nhất đấy các bạn ạ! Sau đây chúng tôi sẽ giải mã giấc mơ thấy mưa và mang đến những thông tin chi tiết ngay sau đây!

II. Giải mã chi tiết các giấc mơ thấy trời mưa

1. Mơ thấy mưa khiến mình bị ướt

Giấc mơ cho biết bạn đang gặp phải những vấn đề rắc rối đặc biệt là liên quan đến tình yêu. Những vấn đề này có thể gây ra những rạn nứt lớn trong mối quan hệ và có khả năng gây ra xung đột mà hai người có thể dễ dàng đi quá xa.

Nếu bạn mơ thấy những cơn mưa như vậy mà không cẩn thận thì rất có thể “đường ai nấy đi”. Nhưng vũ trụ luôn đưa mọi thứ đi đúng hướng.

Khi một cánh cửa đóng lại, một cánh cửa mới sẽ mở ra và chào đón bạn. Ngay cả khi bạn đã trở thành người yêu cũ của bạn, thì tự nhiên nhất định sẽ đưa đẩy bạn cho đến khi bạn gặp được tình yêu đích thực của đời mình.

Ngoài chuyện tình cảm, công việc của bạn cũng bộn bề. Nhưng bây giờ tôi may mắn có một đại diện hỗ trợ. Đừng quá lo lắng, đừng quá lo lắng, đừng rối rắm chuyện lớn, mất bình tĩnh.

2. Mơ thấy mưa lớn ướt  sũng 

Theo phân tích của các chuyên gia phong thủy, nước là đại diện của sự may mắn. Chính vì vậy mới có câu “Tiền vào như nước”. Như vậy, chắc hẳn ai cũng đoán được ý nghĩa của giấc mơ này.

Theo phân tích của các chuyên gia phong thủy, nước là đại diện của sự may mắn

Đây là một dấu hiệu tốt cho vấn đề tài chính. Sắp tới sẽ có sự thuyên chuyển, có thể giúp bạn nắm bắt cơ hội mới và chứng tỏ khả năng làm việc của mình. Với những phẩm chất như vậy, bạn có khả năng được đề cử làm người đại diện hoặc được bổ nhiệm, thăng chức.

3. Mơ thấy mưa vừa tạnh

Hình ảnh bầu trời sau cơn mưa thực sự rất đẹp, và ý nghĩa của giấc mơ này cũng đẹp đẽ và điềm lành không kém. Giải mã giấc mơ cho thấy kết quả của rất nhiều nỗ lực và cố gắng, sự cố gắng mà bạn bỏ ra đã thu về một kết quả rất đáng mơ ước.

Giấc mơ cũng có nghĩa là nếu hiện tại bạn đang chuẩn bị kinh doanh, buôn bán một mặt hàng nào đó thì bạn có thể thực hiện nó một cách an toàn.

8. Mơ thấy mưa axit

Mưa axit có sức tàn phá khủng khiếp và ảnh hưởng đến đất đai, nguồn nước và sức khỏe con người sinh sống tại nơi xảy ra trận mưa này. Theo các chuyên gia phân tích mật mã, nếu bạn nằm mơ thấy mưa axit thì đây không phải là một điềm báo tốt. Giấc mơ là một lời nhắc nhở rằng bạn nên chú ý đến sức khỏe của mình nhiều hơn.

Hãy cẩn thận để không có bất kỳ triệu chứng bất thường nào trong cơ thể gần đây. Giấc mơ cũng là một lời cảnh báo rằng bạn cần phải cẩn thận với một số đồ vật. Ai đó đang cố gắng làm hại bạn. Hãy chú ý đến các mối quan hệ xung quanh và kiểm tra xem có điều gì bất thường không.

9. Người ốm mơ thấy mưa

Mưa làm không khí ẩm ướt, rất không tốt cho người ốm. Khi người bệnh có giấc mơ này là điềm báo không tốt. Giấc mơ có nghĩa là trong thời gian sắp tới, tình trạng bệnh có thể trở nên tồi tệ hơn.

10. Mơ thấy mây đen, sấm sét, gió giật trước khi trời mưa

Trong giấc mơ, bạn có thể thấy hình ảnh mây đen bao phủ bầu trời kèm theo gió lạnh mang theo hơi nước. Giấc mơ là lời cảnh báo rằng nguy hiểm đang rình rập ngay bên cạnh bạn. Về phía trước, bạn cần phải cẩn thận về mọi hành động của mình.

Khi đi ra ngoài, bạn cần chú ý. Giấc mơ cũng nhắc nhở bạn nên chú ý đến các mối quan hệ xung quanh mình, có những kẻ có dã tâm đang muốn tiếp cận bạn.

11. Nằm mơ thấy mưa to, nhưng không có bão hoặc sấm sét 

May mắn là đây là một giấc mơ không có bão. Vì vậy, thời gian sắp tới, công việc của bạn sẽ thực sự ổn định và vận may đang mỉm cười với bạn. Thêm vào đó, chuyện tình cảm gia đình cũng sôi động hơn bao giờ hết. Không phải ai cũng có được cuộc sống thuận buồm xuôi gió như vậy.

12. Nằm mơ thấy mưa đá 

Đây là bước ngoặt cho thấy sắp tới công việc làm ăn sẽ không bị lỗ. Hoặc bạn cần rời quê đi làm ăn xa. Nếu phụ nữ mang thai mơ thấy mưa đá, em bé trong bụng mẹ có thể gặp phải những điều xui xẻo.

13. Nằm mơ thấy mưa to nhưng không có bão

Theo các chuyên gia giải mã, bão là những điềm báo không tốt, những điều không hay, những tác hại xấu đến từ môi trường tự nhiên. Mặt khác, mưa lớn là một dấu hiệu tốt lành của vàng và may mắn.

Theo các chuyên gia giải mã, bão là những điềm báo không tốt, những điều không hay

Hình ảnh trong mơ là mưa to nhưng không bão. Đây là một dấu hiệu rất tốt. Giấc mơ cho thấy vận may của bạn sắp đến, công việc tình duyên hanh thông mọi mặt từ gia đình. Nhưng hầu hết vẫn đang hoạt động.

III. Nằm mơ thấy mưa đánh con số mấy

 • Nằm mơ thấy mưa thì thường nên đánh số: 04, 47, 67, 82
 • Mơ thấy mưa bão đánh ngay cặp: 39, 69
 • Mơ thấy mưa nhỏ đánh: 08, 68, 78
 • Mơ thấy mưa rào có thể chọn những số sau: 67, 07, 87
 • Mơ thấy mình ướt mưa chọn: 06, 08, 60
 • Chiêm bao thấy mình đi dưới mưa nên đánh: 13, 21
 • Mơ thấy mưa axit đánh ngay cặp: 11, 21, 71
 • Mơ thấy mưa phùn: 36, 86
 • Mơ thấy mưa vừa tạnh nên chọn số: 00,  44,  46
 • Mơ thấy mưa nhưng không bị ướt chút nào: 02, 32
 • Nằm mơ thấy mưa sao băng đánh ngay cặpì: 15, 76
 • Chiêm bao thấy tắm mưa: 12, 59

Trên đây là thông tin luận giải tâm linh về giấc mơ thấy trời mưa. Mọi người nói rằng bí ẩn của giấc mơ nên tham khảo là chính và không nên lo lắng hay kỳ vọng quá nhiều. Nằm mơ thấy mưa dù là điềm báo tốt nhưng chúng ta cũng không nên quá chủ quan. Mong rằng bạn sẽ nắm bắt được vận may của mình và tận dụng nó một cách hiệu quả.